Chính sách bảo hành

11/08/2017

I – Chế độ bảo hành

  1. Sản phẩm được bảo hành kể từ ngày bán sản phẩm.
  2. Tất cả các sản phẩm, phụ tùng, linh kiện, phụ kiện đều được bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành quy định.

II – Điều kiện bảo hành

1. Sản phẩm chỉ được bảo hành khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

(a) Sản phẩm còn đủ thời hạn bảo hành theo quy định, được xác định bằng tem, số serial in trên sản phẩm

(b) Sản phẩm phải đảm bảo được sử dụng đúng mục đích, công năng, lắp đặt đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

(c) Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

(d) Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi, không có dấu hiệu hư hỏng do lỗi sử dụng, lắp đặt sai quy cách.

2. Những trường hợp không được bảo hành:

(a) Chúng tôi sẽ không bảo hành đối với sản phẩm bị hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn,… hoặc do người dùng sử dụng không tuân theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.

(b) Mỗi dòng sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, mục đích với những đặc tính kỹ thuật và công nghệ riêng. Việc bảo hành không có hiệu lực khi người dùng tự ý tháo lắp, thay đổi các bộ phận của thiết bị không đúng với hướng dẫn, hoặc sử dụng cho các hoạt động không đúng mục đích, chức năng của sản phẩm.

(c) Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng trong những trường hợp sản phẩm bị hư hại, hỏng hóc, xây xước do quá trình sử dụng, vận chuyển hay tai nạn hoặc do thiếu bảo trì, bảo trì không đúng mà nguyên nhân do người sử dụng hay bất kỳ một bên nào khác gây ra.

(d) Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi khác sẽ không được bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ thêm với chúng tôi

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA
Địa chỉ: 197/27/34/8 đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Điện thoại: 0903 194 511 – Hoặc Zalo: 0973 777 522
Email: trangia@trangiatelecom.vn