Camera hồng ngoại

Lọc theo giá

Để lựa chọn những sản phẩm camera hồng ngoại đúng với nhu cầu sử dụng của bạn, trước tiên bạn có thể tham khảo nội dung ngắn này rồi sau đó có thể chọn những sản phẩm bên dưới cùng Trần Gia Telecom nha.

Camera hồng ngoại là gì?

Camera hồng ngoại (hay được gọi là IR Camera) là một sản phẩm camera được trang bị mắt hoặc nhiều mắt cảm biến ánh sáng để có thể quan sát rõ mọi vật thể trong đêm, đặt biệt là khuôn mặt chiếc camera này cũng có thể nhận dạng rất chi tiết. Nhưng hạn chế của chiếc camera giám sát hồng ngoại này khi truyền tải hông tin thu được qua ánh sáng hồng ngoại là đen trăng không có màu.

Tính năng và tầm quan sát của camera hồng ngoại

– Tính năng cảm biến của hồng ngoại sẽ tự khởi động nếu trong điều khiện thiếu sáng, đồng thời chức năng giám sát ngày đêm IRC cho phép chúng lọc ra những tia hồng ngoại vào ban ngày chính thì thế khi thu hình vào ban ngày camera này cho ra hình ảnh màu sắc thật nhất. Khi môi trường thiếu ánh sáng thì tính năng này sẽ tự tắt và cho phép hồng ngoại đi qua vì thế tăng khả năng giám sát vào ban đêm.

– Tầm quan sát của camera hồng ngoại là tùy thuộc vào từng loại sản phẩm bạn lựa chọn, nên tầm quan sát sẽ khác nhau cụ thể: 10m, 15m, 30m, 50m nhiều khi lên đến 80m đối với những chiếc camera hồng ngoại quan sát ban đêm cao cấp.

– Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bên dưới, hoặc muốn tìm hiểu thêm chi tiết gì về camera hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các bạn nhé!

Hiển thị 1–28 của 349 kết quả