Camera không dây

Lọc theo giá

Camera không dây là một dòng sản phẩm giám sát được nhiều gia đình và công ty ưa chuông sử dụng bởi tính tiện lợi và giúp bạn an tâm hơn khi bạn vắng mặt. Vậy trước khi xem chi tiết từng sản phẩm bạn có thể tham khảo những thông tin ngắn về sản phẩm này dưới đây.

Camera không dây là gì?

Camera không dây là một trong những thiết bị theo dõi không thể không có trong những ngôi nhà ở thời đại 4.0 hiện nay. Khi các bạn lắp đặt camera wifi bí mật bạn cảm thấy an tâm hơn trong khoảng thời gian bạn có có tại nhà….

Vai trò của camera thông minh trong đời sống gia đình

Hiện nay bạn muốn sở hữu một chiếc camera không dây wifi là quá dễ vì giá thành của chúng cũng hợp túi tiền. Ưu điểm siêu việc của chiếc camera giám sát này được tích hợp những tính năng thông minh, bạn có thể quan sát căn nhà của bạn thông qua chiếc điện thoại, có thể đàm thoại với người nhà thông qua chức năng đàm thoại 2 chiều, bên cạnh những chứ năng đặc biết đó thì những chiếc camera cao cấp có thể xoay 360 độ, chống trộm, hồng ngoại ban đêm, và lưu lại thông tin trên thẻ nhớ.

Để sở hữu ngay những chiếc camera thông minh như thế này thì bạn có thể liên hệ với Trần Gia Telecome, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chọn được những sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn nhé!

Hiển thị tất cả 28 kết quả