chính sách

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

           Công ty TNHH Viễn thông Tin học Trần Gia là nhà phân phối camera hàng đầu toàn quốc với các dòng camera công nghệ tiên phong đến từ các thương hiệu camera uy tín trên toàn cầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Trần Gia Telecom sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện đổi sản phẩm mới hoặc trả lại tiền cho quý khách (Nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng nếu có).

1. Quy định trả hàng

– Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.- Giao không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…

– Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết hạn bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

– Thời gian giải quyết trả hàng tối đa trong vòng 24 tiếng, kể từ khi Trần Gia Telecom nhận lại đủ sản phẩm, bao bì, catalogue, phụ kiện kèm theo nguyên hiện trạng.

–  Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên của Trần Gia Telecom ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Trần Gia Telecom hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng theo hotline: 0987.956.569.

Yên tâm mua hàng với chính sách đổi trả hợp lý

*** Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ (quà tặng khuyến mãi nếu có) khi giao dịch với nhân viên kinh doanh của Trần Gia Telecom để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 hoặc trả lại trong 7 ngày.

2. Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi mới 100% ngay trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm phải còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu. Trần Gia Telecom sẽ giải quyết trong vòng 30 phút ngay sau khi xác nhận tình trạng sản phẩm với khách hàng.- Sản phẩm được đổi sản phẩm khác tương đương trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay được hoặc không có sản phẩm thay thế tương đương, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu.

– Sản phẩm được đổi tương đương trong suốt thời gian bảo hành theo quy định nhà sản xuất, khi sản phẩm bị hư hỏng xác định lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay để thế với thời gian quá lâu sẽ được Trần Gia Telecom đổi ngay sản phẩm khác tương đương.

– Một số sản phẩm đặc biệt, đặc chủng mà không có sản phẩm tương đương để đổi, phải đợi linh kiện chuyển về hoặc phải gửi đi nước ngoài để sửa chữa, Trần Gia Telecom sẽ cho mượn thiết bị khác để khách  sử dụng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI TRẦN GIA TELECOM

3. Trần Gia Telecom sẽ không chấp nhận đổi / trả hàng khi

– Các thiết bị sản phẩm có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, không đầy đủ phụ kiện kèm theo.

– Các sản phẩm bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp (sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.- Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.- Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

*** Lưu ý: Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

4. Chi phí đổi / trả hàng

– Miễn phí đối với các đơn hàng phải đổi trả lại do lỗi của cửa hàng, của nhà sản xuất.– Tính phí vận chuyển với các trường hợp khác.

>> Xem thêm: Chính sách bảo hành hậu mãi uy tín tại Trần Gia Telecom

Những cam kết của Trần Gia Telecom với khách hàng 

– Trần Gia Telecom với nhiều năm hoạt động rất uy tín trong ngành và mã số thuế rõ ràng, địa chỉ công ty minh bạch nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.
– Để có được uy tín và được khách hàng cả nước tín nhiệm như ngày hôm nay, chúng tôi có những cam kết như sau với khách hàng:
  • Nguồn gốc: Hàng chính hãng 100%.
  • Giá cả: Bình ổn giá, đảm bảo sự phù hợp cho khách hàng, đảm bảo đời sống người lao động
  • Thi công: đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, bảo mật hệ thống.
  • Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật: 24/7 từ thứ 2 đến CN và ngày Lễ (trừ Tết Âm lịch).
  • Bảo hành: 24 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, hỗ trợ bảo trì với cả những hệ thống khách đã lắp sẵn
  • Hỗ trợ khác: Thu cũ – đổi mới, đổi – trả linh hoạt
  • Giao hàng nhanh chóng trong ngày ở nội thành TPHCM, với khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi hàng đi ngay và nhận sau 1-4 ngày tùy địa điểm xa/gần. Nhân viên trước khi giao hàng sẽ gọi xác nhận lại với quý khách.
  • Hậu mãi miễn phí khác:
         + Hỗ trợ tư vấn thiết kế công nghệ hệ thống
         + Hướng dẫn cài đặt, lắp đặt
         + Hướng dẫn sử dụng / vận hành và bảo trì