GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh, viễn thông như: camera quan sát, tổng đài nội bộ (tổng đài điện thoại), thiết bị chống trộm (báo cháy, báo động), thiết bị điện thông minh (nhà thông minh), mạng nội bộ, máy chấm công, …với đa dạng sản phẩm và giá cả tốt nhất, dịch vụ tư vấn – hậu mãi vượt trội.

GIỚI THIỆU CHUNG

            CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA là nhà cung cấp các dịch vụ hàng đầu về các giải pháp an ninh viễn thông, và là tổ chức hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị Camera quan sát, Tổng đài điện thoại, thiết bị chống trộm (báo cháy, báo động), mạng viễn thông – mạng nội bộ, thiết bị điện thông minh, Máy chấm công, v.v ….với đa dạng sản phẩm và giá cả tốt nhất, dịch vụ tư vấn – hậu mãi vượt trội. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ “Tâm – Tầm – Tín”.

            Ngày nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ viễn thông thế giới, cũng như nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh nói trên ngày càng phổ biến và dễ dàng. Vì vậy mà chúng ta có thể giám sát tốt khu vực mong muốn khi đi bất cứ đâu.

            Với tinh thần ” Khách hàng là trên hết “, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đem tinh thần ấy vào từng sản phẩm, từng dịch vụ của mình.Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, còn được thử thách và tích lũy kinh nghiệm thực tế khi triển khai các dự án, hợp đồng thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất và ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tế.         

             Chúng tôi cam kết: nỗ lực, sáng tạo, tận tâm hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.  Mục tiêu hoạt động của Công ty: mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, sự hài lòng về chất lượng – dịch vụ – giá cả cạnh tranh, đặc biệt là công tác tư vấn kỹ thuật an toàn cho khách hàng.

             Với phương thức hoạt động của công ty, với bộ máy quản lý điều hành chuyên nghiệp, năng động cùng với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nguồn năng lực hiện có, CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA sẽ củng cố vững chắc đội ngũ cán bộ và phát triển không ngừng trên các lĩnh vực hoạt động ngành nghề chuyên môn. Trên tinh thần: đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, thỏa mãn tối đa yêu cầu và mong đợi của khách hàng, lấy chữ “TÍN” làm mục tiêu cho mọi hoạt động của công ty. TRANGIATELECOM hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng và mong muốn sẽ được góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển cho đất nước.Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

 

* Xin chân thành cảm ơn!

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: