GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh, viễn thông như: camera quan sát, thiết bị báo động (báo cháy, báo trộm), thiết bị điện thông minh (nhà thông minh), mạng LAN, tổng đài điện thoại – âm thanh, thiết bị văn phòng  …với đa dạng sản phẩm và giá cả bình ổn, dịch vụ tư vấn – hậu mãi vượt trội.

THƯ NGỎ

         Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty TNHH Viễn thông Tin học Trần Gia (TRANGIATELECOM) xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng, cám ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý vị chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nổ lực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Thành lập năm 2017, TRANGIATELECOM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống: camera quan sát, hệ thống báo động (chống trộm, báo cháy), mạng LAN, thiết bị điện thông minh, tổng đài điện thoại – âm thanh, thiết bị văn phòng cùng nhiều sản phẩm công nghệ khác. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp an ninh viễn thông, và cung ứng đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn và hậu mãi tận tình, uy tín.

Với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tín” và tinh thần “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, trong đó yếu tố cốt lõi là con người cùng với sự đoàn kết của cả một tập thể, đội ngũ lãnh đạo và thành viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào hoạt động, đồng thời thường xuyên cải tiến quy trình để đem lại những sản phẩm công trình chất lượng cùng năm tháng. Chúng tôi cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy và lâu dài của Quý khách trên con đường phát triển, luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất, với giá thành phù hợp thị trường, đáp ứng mọi mục tiêu đầu tư và yêu cầu về tiến độ, chất lượng và mỹ thuật khách hàng mong muốn.

TRANGIATELECOM kỳ vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ quý khách. Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống an ninh, phồn vinh và hạnh phúc. Rất mong được hợp tác với các đối tác trên tinh thần cùng nhau gắn bó, chia sẻ và phát triển.

Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác an khang, thịnh vượng và mọi sự thành công. Trân trọng! 

 

tran-gia-telecom-cam-on-khach-hang