HỖ Trợ

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TRẦN GIA

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh giám sát, viễn thông như: Camera – Tổng đài điện thoại – Máy chấm công – Chuông cửa màn hình – Báo trộm, báo cháy, v.v …

Địa chỉ công ty: 140/48 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

          Công ty TNHH Viễn thông Tin học Trần Gia là nhà phân phối Camera hàng đầu toàn quốc với các dòng Camera công nghệ tiên phong, đến từ các thương hiệu uy tín toàn cầu. Với chúng tôi, động lực để không ngừng cố gắng chính là làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành, dịch vụ và cách thức mua hàng, thanh toán và bảo hành … vô cùng đơn giản – tiện lợi.

Những cam kết của TRANGIATELECOM với khách hàng 

           TRANGIATELECOM với hơn 4 năm hoạt động rất uy tín trong ngành và mã số thuế rõ ràng, địa chỉ công ty minh bạch nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.
          Để có được uy tín và được khách hàng cả nước tín nhiệm như ngày hôm nay, chúng tôi có những cam kết như sau với khách hàng:
 • Chỉ bán hàng chính hãng 100%, cam kết sản phẩm còn mới nguyên tem từ nhà sản xuất .
 • Bán hàng giá sỉ, bán hàng trực tiếp không qua trung gian.
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, cách thức mua hàng – thanh toán linh hoạt, rất tiện dụng.
 • Giao hàng nhanh chóng trong ngày ở nội thành TPHCM, với khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi hàng đi ngay và nhận sau 1-4 ngày tùy địa điểm xa/gần. Nhân viên trước khi giao hàng sẽ gọi xác nhận lại với quý khách.
 • Hậu mãi miễn phí khác:
  + Hỗ trợ tư vấn thiết kế công nghệ hệ thống
  + Hướng dẫn cài đặt,  lắp đặt
  + Hướng dẫn vận hành và bảo trì