KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP 4 NĂM TRANGIATELECOM

KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP 4 NĂM TRANGIATELECOM

KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG THÀNH LẬP 04 NĂM

Có thể nói, 04 năm qua đối với Trần Gia Telecom của chúng tôi là một khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng đã đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Vì vây, chúng tôi vô cùng tự hào vì những gì mà công ty đã gặt hái được. Cả một chặng đường 04 năm, với sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên, công ty đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

với sự cố gắng của toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên, công ty đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận

Từ những ngày mới thành lập cho đến nay, công ty hoạt động với bao khó khăn, nhưng toàn thể công ty đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, làm việc bằng tất cả sự chân thành và thiện chí, chúng tôi luôn tạo được niềm tim đối với khách hàng cũng như các đối tác. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời khích lệ từ bạn bè, đối tác và khách hàng để có thêm động lực hoàn thành tốt công việc. Đó là điều rất may mắn và chúng tôi luôn luôn biết ơn và trân trọng.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những chính sách đã đề ra, hơn nữa là sẽ có những thay đổi về quy mô cũng như nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

sẽ có những thay đổi về quy mô cũng như nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tại Ngày Kỷ niệm này, chúng ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến mọi nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên chức của công ty cũng như những khách hàng, những đối tác đã tin tưởng, đồng hành suốt chặng đường vừa qua. Nhân đây, tôi cũng xin chúc tất cả quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc công ty luôn vững bước thành công và bền vững!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
TRA CỨU
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận