HỘI THẢO CAMERA IP – GIẢI PHÁP XU HƯỚNG MỚI CỦA DAHUA

              Ngày 10/10 vừa qua, TRANGIATELECOM vinh dự được dự Hội thảo Workshop của DAHUA giới thiệu công nghệ IP mới dành cho khách hàng Đại lý.

         

         Chương trình đã đón nhận hơn 200 Đại lý tại TpHCM và các tỉnh lân cận đến tham gia. Tại buổi workshop này, DAHUA đã giới thiệu đến các dòng công nghệ IP mới trong ngành camera giám sát:

       – Hệ thống camera cảm biến đo thân nhiệt

       – Giải pháp camera IP Full-Color

       – Giải pháp Accescontrol DAHUA

          …

 

 

            Chương trình còn giúp khách mời giải trí khi xen lẫn các tiết mục ca hát sôi động và thu hút khách hàng tham gia với trò chơi tương tác mang tính phối hợp vui vẻ:

 

 

           Tất cả các vấn đề kinh doanh, hỗ trợ bán hàng, lắp đặt camera thời điểm Covid-19 và sau đại dịch đã được chia sẻ thẳng thắn. Những thách thức và cơ hội nào dành cho thị trường CCTV ổn định, phát triển và những vấn đề hổ trợ đại lý nhỏ đã được các khách mời hỏi đáp trực tiếp.

            Buổi Workshop còn ấm áp tình người khi ra mắt Quỹ Nhân Ái – Đây là quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các anh em kỹ thuật viên trong quá trình làm việc gặp những rủi ro không mong muốn. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa nhằm chung tay, san sẻ và đồng hành song song với tất cả các quý khách hàng trong ngành CCTV. Hy vọng, quỹ sẽ nhận được sự chung tay và lan tỏa từ các tấm lòng của các khách hàng trong ngành CCTV tại Việt Nam.

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *