Thiết bị chống trộm Gia đình, Công ty, Nhà Xưởng Chính Hãng

Thiết bị chống trộm Gia đình, Công ty, Nhà Xưởng Chính Hãng

Thiết bị chống trộm Gia đình, Công ty, Nhà Xưởng Chính Hãng

Một thiết bị chống trộm chuyên nghiệp sẽ gồm các chức năng: Loa báo động, gọi và nhắn tin cho từng số điện thoại, Pin sạc dự phòng, kết nối không dây,… 

 

Thiết bị chống trộm hay thiết bị báo trộm là loại thiết bị an ninh. Nó có chức năng phát hiện và cảnh báo cho bạn biết khi nào có trộm đột nhập vào nhà. Thông thường, nó sẽ báo động bằng còi hú hoặc báo qua điện thoại của bạn. Ngoài ra, thiết bị này còn có mục đích răn đe trộm và báo cho hàng xóm đến giúp đỡ. Sau đó bạn có thể ứng phó kịp thời và bảo vệ tài sản của mình. Cùng tìm hiểu ngay cùng Trần Gia Telecom nhé!

 

1. Thiết bị chống trộm là gì?

 

thiet-bi-chong-trom-2
Thiết bị chống trộm là thiết bị báo động tại chỗ hoặc thông qua điện thoại

 

Đây là thiết bị báo động tại chỗ hoặc gọi điện, thông báo cho gia chủ để thông báo tình hình đột nhập. Khi có người lạ mở cửa dù chỉ 2cm hay lẻn vào phòng, đi qua các không gian quan trọng,… thì thiết bị sẽ báo ngay đến số điện thoại của bạn.

 

Thiết bị báo trộm hoàn toàn nhỏ gọn và phù hợp với mọi gia đình. Bạn chẳng cần phải ngồi canh cả ngày, không cần Internet cũng sử dụng được. Bạn cũng không lo sợ mất điện hay đi dây rườm rà vì nó có nguồn Pin dự phòng.

 

Một thiết bị cơ bản sẽ bao gồm: Trung tâm báo động, công tắc phát hiện cạy cửa, hồng ngoại phát hiện, 2 Remote điều khiển từ xa.

 

Hiện nay có 2 thiết bị chống trộm phổ biến là thiết bị có dây và thiết bị không dây:

 • Thiết bị báo trộm có dây: Là loại thiết bị có dây dẫn và dây điện để kết nối với các thiết bị và hệ thống nhằm để cung cấp nguồn điện cho cả hệ thống hoạt động.
 • Thiết bị báo trộm không dây: Là loại thiết bị không cần sử dụng dây dẫn mà vẫn có thể kết nối với hệ thống thông qua sóng Wifi và mạng lưới Internet gia đình và duy trì hoạt động bằng Pin.

 

Cả hai loại này đều có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn loại thiết bị thích hợp nhằm để mang lại kết quả tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

 

Bạn nên lắp đặt các thiết bị báo trộm ở các vị trí khác nhau ở bên trong và bên ngoài nhà. Hệ thống này sẽ dễ dàng phát hiện, thông báo và xua đuổi khi kẻ trộm lẻn vào nhà bạn.

 

2. Tại sao phải lắp thiết bị chống trộm?

 

thiet-bi-chong-trom-3
Nhờ thiết bị chống trộm, bạn sẽ bảo vệ được tài sản và tránh bị kẻ trộm đột nhập nhà

 

Hiện nay, bạn nên đầu tư lắp đặt một hệ thống báo trộm để đảm bảo an toàn hơn rất nhiều cho gia đình. Thông thường bọn tội phạm sẽ viếng thăm những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên trước khi hành động, chúng sẽ tìm hiểu thật kỹ các hoạt động của căn nhà. Nếu chúng phát hiện nhà bạn gắn hệ thống an ninh, có thể chúng sẽ bỏ qua việc đột nhập.

 

Lý do thuyết phục nhất mà bạn nên lắp đặt hệ thống an ninh chính là bảo vệ gia đình bạn khỏi bọn trộm. Nhiều trường hợp, kẻ trộm đột nhập vào nhưng không biết được vẫn có người ở trong nhà. Khi bị phát hiện, chúng rất có thể khiến bạn và gia đình gặp nguy hiểm. Vì vậy, một hệ thống an ninh sẽ giúp bạn sớm nhận ra các nguy hiểm tiềm ẩn. Để từ đó bạn có đủ thời gian để phát đi các tín hiệu báo động và giảm nguy cơ này.

 

Thiết bị chống trộm sẽ hoạt động như sau:

 • Khi trộm cố ý cắt khóa và cạy cửa thì công tắc chống trộm sẽ gửi tin nhắn về trung tâm báo động.
 • Nếu trộm lẻn vào từ ban công thì cảm biến hồng ngoại sẽ phát hiện và truyền về trung tâm.
 • Khi trung tâm nhận được tín hiệu sẽ ngay lập tức còi hú sẽ hoạt động. Cường độ âm thanh có thể lên đến 110dB sẽ khiến tên trộm bỏ chạy.
 • Đồng thời, trung tâm sẽ nhắn tin cho bạn để biết được khu vực nào đang bị xâm nhập. Ngay sau đó, trung tâm sẽ điện cho bạn để thông báo nhà bạn đang bị trộm đột nhập.
 • Điểm đặc biệt ở đây là bạn không cần sử dụng Internet mà vẫn nhận được thông báo. Cho dù bạn có đi du lịch trong nước hay nước ngoài đều nhận được tin nhắn và cuộc gọi.

3. Một số công nghệ chống trộm hiện nay

 

cong-nghe-chong-trom
Thiết bị chống trộm sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau

 

Mỗi thiết bị chống trộm sẽ sử dụng công nghệ khác nhau. Vì vậy, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn loại thích hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại công nghệ chống trộm sau:

 

3.1 Công tắc chống trộm gắn cửa 

 

cong-tac-chong-trom
Công tắc chống trộm thường được lắp đặt tại các cửa ra vào hay cửa sổ của ngôi nhà

 

Công tắc chống trộm gắn cửa là thiết bị được lắp đặt tại hệ thống cửa như: Cửa sổ, cửa ra vào, cửa sân thượng, cổng hoặc tại hành lang. Nó có công dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá, bị bẻ khóa hay trộm đột nhập qua cửa.

 

Thiết bị chống trộm này hoạt động theo nguyên lý cảm biến rung chuyển ở các cánh cửa. Nếu bị tác động mạnh làm cửa hở 1-2cm hay bị tách đôi. Thiết bị sẽ ngay lập tức truyền thông tin về trung tâm xử lý. Tiếp đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua điện thoại hoặc hú còi để trộm bỏ chạy.

 

Loại công tắc gắn cửa được thiết kế hai phần gồm 1 miếng dán từ và 1 cảm biến từ. Hai bộ phận này sẽ được lắp đặt sát vào nhau tại khung cửa và cánh cửa. Chúng sẽ hoạt động dựa vào nguyên tắc hai bộ phận được đặt sát nhau để tạo nên lực hút. Kết quả là Rơle trong cảm biến tạo thành 1 thường đóng (NC). Khi cửa mở khoảng 2cm, hai bộ phận tách rời nhau và làm phần cảm biến mất từ. Lúc này, Rowle sẽ chuyển sang chế độ thường mở (NO), tạo tín hiệu báo động gửi về trung tâm.

 

3.2 Mắt hồng ngoại (cảm biến hồng ngoại không dây) 

 

Mat-hong-ngoai
Khi chuyển động chạm vào tia hồng ngoại, mắt hồng ngoại sẽ lập tức báo động

 

Thiết bị chống trộm này sẽ phát ra những tia hồng ngoại để quét xung quanh khu vực lắp đặt. Chỉ cần có một chuyển động nhỏ chạm vào tia hồng ngoại, nó sẽ lập tức báo động ngay. Để thực hiện được việc này, nó sẽ nhờ vào hoạt động của các mắt cảm biến hồng ngoại tiên tiến.

 

Nhờ hệ thống này, bạn sẽ ngăn chặn kịp thời những hành vi phá hoại hay trộm cắp. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập hoặc đi kèm với hệ thống báo trộm nhiều cảm biến. Nếu là sản phẩm độc lập, loa sẽ hú tại chỗ. Còn nếu là sản phẩm tích hợp thì loa hú sẽ được tích hợp với bộ xử lý trung tâm. Đồng thời, nó sẽ nhắn tin và gọi điện để thông báo cho bạn biết có người đang đột nhập.

 

Mắt cảm ứng hồng ngoại có thể quét xa 5-6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Công tắc cảm biến hồng ngoại có thể kết nối bộ điều khiển bằng sóng với khoảng cách đến 15m.

 

3.3 Bộ thiết bị chống trộm dùng SIM không dây và cơ chế hoạt động

 

thiet-bi-chong-trom-7
Thiết bị chống trộm dùng SIM có thể nhắn tin và gọi điện đến nhiều số điện thoại khác nhau

 

Đây là một thiết bị báo động tự động, dùng công nghệ điều khiển trung tâm gắn trực tiếp lên thiết bị. Khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép, thiết bị sẽ gọi điện và nhắn tin đến các số điện thoại đã được cài đặt sẵn. Thiết bị này thường được rất nhiều gia đình, công ty, văn phòng,… sử dụng.

Hệ thống chống trộm dùng SIM là công cụ chống trộm chuyên nghiệp, nó gồm các bộ phận như:

 • Bộ trung tâm xử lý: Có nhiệm vụ nhận thông tin, điều khiển tự động nhắn tin và gọi điện để thông báo cho bạn.
 • Mắt hồng ngoài và cửa từ: Ngoài 2 bộ phận này bạn có thể kết nối với nhiều bộ phận cảm ứng khác nhằm để bảo vệ an toàn trọn vẹn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.
 • Remote: Bạn dùng bộ điều khiển từ xa này để tắt hoặc mở thiết bị chống trộm.
 • Loa: Có công suất lớn và nó sẽ hú to khi phát hiện trộm đột nhập.

Một thiết bị báo trộm cao cấp sẽ hội đủ các yếu tố để phục vụ các nhu cầu cơ bản về an ninh. Những ưu điểm của một thiết bị chống trộm báo qua điện thoại cần có:

 • Thiết bị phải loa hú to nhằm để cảnh báo cho gia chủ và đe dọa kẻ trộm hoảng sợ.
 • Thông báo khẩn cấp đến nhiều số điện thoại đã được cài đặt qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.
 • Ngoài khả năng cảnh báo trộm, nó còn có thể báo khói, báo cháy, xì Gas,…
 • Thiết bị được lắp đặt phải có tín hiệu tốt và độ bền cao.
 • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng để người dùng quản lý thiết bị hiệu quả.
 • Có điều khiển từ xa để bạn có thể yên tâm theo dõi dù ở bất cứ nơi đâu.
 • Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế để tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian.

 

Một hệ thống chống trộm đầy đủ sẽ bao gồm bộ trung tâm hoạt động cùng các cảm biến. Kèm theo đó là điều khiển từ xa qua Remote hoặc các ứng dụng trên Smartphone. Thiết bị sẽ báo động qua điện thoại hay còi báo động hoặc ứng dụng trên Smartphone.

4. Địa chỉ cung cấp thiết bị chống trộm bảo mật uy tín tại TPHCM

 

thiet-bi-chong-trom-8

 

Nước ta đang trên đà phát triển, nhưng kèm theo đó là các tệ nạn xã hội ẩn hình. Vì vậy, mỗi gia đình, doanh nghiệp cần phải có các biện pháp phòng ngừa các trường hợp xấu.

 

Thiết bị an ninh, chống trộm là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Đến với chúng tôi để sở hữu hệ thống an ninh bảo mật, uy tín và cực kì an toàn.

 

Về chúng tôi:

Trangiatelecom là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt: Các thiết bị chống trộm, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống Camera quan sát, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị điều khiển qua tin nhắn điện thoại, định vị dẫn đường, thiết bị định vị vệ tinh, định vị theo dõi giám sát và các hệ thống thông tin liên lạc.

 

Chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới với sản phẩm chất lượng cao. Từ đó giúp khách hàng giải quyết các vấn đề an ninh và quan sát từ xa như: Kiểm soát nơi sinh hoạt, an tâm khi đi xa, quan sát được con cái, cha mẹ hay nhân viên,… bằng những sản phẩm mà công ty cung cấp. Trangiatelecom luôn không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao. Họ không những có nền tảng tốt mà luôn có tinh thần học hỏi cao, được đào tạo bài bản và luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trangiatelecom cam kết luôn mang đến cho khách hàng:

 • Thiết bị cung cấp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Chất lượng của thiết bị luôn được đảm bảo đúng yêu cầu và đúng các thông số kỹ thuật.
 • Sản phẩm phong phú, đa dạng nhiều chủng loại, luôn cập nhật các sản phẩm và Model mới nhất từ hãng.
 • Đảm bảo mang đến cho khách hàng thiết bị mới hoàn toàn khi thi công.
 • Các thiết bị luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng.
 • Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn tôn trọng khách hàng trong mọi trường hợp.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành.
 • Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động thông suốt trong quá trình bạn sử dụng.
 • Nếu xảy ra sự cố sẽ có thiết bị thay thế tạm thời.

 

Chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội mà thiết bị chống trộm mang lại. Nếu có nhu cầu mua sắm hay lắp đặt hệ thống báo trộm, bạn hãy liên hệ với Trangiatelecom ngay. Với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, thiết bị giám sát, thông tin liên lạc nội bộ,… chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và an toàn nhất cho bạn. Đến với Trangiatelecom, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình chọn. Đảm bảo đúng giá với mọi dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, uy tín và đầy trách nhiệm.

Liên hệ với công ty TNHH Viễn thông Tin học Trần Gia để được tư vấn miễn phí 24/7:

Hotline: 0987 956 569
CSKH: 0939 772 686
Hành chính: 0988 779 880
Email: info@trangiatelecom.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
TRA CỨU
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận