TRANGIATELECOM CHÀO MỪNG CHI NHÁNH MỚI

TRANGIATELECOM CHÀO MỪNG CHI NHÁNH MỚI

Trong lĩnh vực Cung cấp và lắp đặt các thiết bị Camera quan sát, Tổng đài điện thoại, thiết bị chống trộm (báo cháy, báo động), mạng viễn thông – mạng nội bộ, thiết bị điện thông minh, máy chấm công, v.v …. TRANGIATELECOM là một thương hiệu uy tín, dần khẳng định vị trí và lớn mạnh trong lĩnh vực CCTV. TRANGIATELECOM đã bước chân vào thị trường CCTV Việt Nam được gần 05 năm và nhận được đánh giá cao về chất lượng và hậu mãi tốt.

Được sự tin cậy và yêu mến của khách hàng, công ty chúng tôi thành lập thêm Chi nhánh mới tại số 140/48 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với lối thiết kế mang phong cách hiện đại, mang đến cho khách hàng cảm giác mới mẻ bởi cách bố trí vô cùng hài hòa. Ngoài việc được tiếp đón chu đáo, khách hàng còn được cung cấp sản phẩm tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vượt trội:

TRANGIATELECOM CHÀO MỪNG CHI NHÁNH MỚI

Nhân dịp khai trương, khi mua hàng hoặc lắp đặt (tại cửa hàng hoặc qua website) khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi 20% và những món quà đặc biệt được thiết kế bởi thương hiệu TRANGIATELECOM chỉ dành tặng vào những dịp đặc biệt này.

Đội ngũ anh / chị / em nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, kỹ năng totts, được đào tạo kĩ lưỡng, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt với nhất.

TRANGIATELECOM Xin kính mời quý khách !

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
TRA CỨU
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận